Bộ máy khoan đa năng có cưa đĩa mài Kachi K19

Thương hiệu: Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng
650.000₫

Mô tả:

Hãng sản xuất Kachi Mã sản phẩm K-19 Công suất tiêu thụ (W) 550W Điện áp (V) 220V Tần số (Hz) 50Hz Trọng lượng sản phẩm (Kg) 3,6 kg Kích thước sản phẩm (cm) 37 x 9.5 x 33.5 (cm) Bảng điều khiển Nút bấm điều khiển Đèn báo hiệu Có đèn báo hiệu Chất ...

Vận chuyển toàn quốc

Omegavin luôn phục vụ khách hàng tốt nhất trên toàn quốc.

 THÔNG TIN SẢN PHẨM KACHI K-19

Máy khoan chắc hẳn là một dụng cụ không thể thiếu trong mọi gia đình. Đặc biệt đối với những thợ mộc, thợ điện, thợ sửa đồ gia dụng thì Bộ khoan đa năng có cưa đĩa mài Kachi K-19 sẽ là trợ thủ đắc lực cho công việc của bạn bởi thiết bị có khả năng mở các loại ốc, vít, mở các thiết bị điện tử trong gia đình một cách nhanh chóng dễ dàng để sữa chữa thay thế phụ kiện hay là vệ sinh mà không cần dùng đến các loại tua vít hay loại khóa thủ công nặng nề.

Bộ khoan đa năng có cưa đĩa mài Kachi K-19

Bộ khoan đa năng này gồm 115 món như: Đầu tuốc nơ vít, Que vặn ốc, Tuốc nơ vít 2 cạnh, Tuốc nơ ít 4 cạnh, Thân tuốc nơ vít, Ốc vít + con nở, Điện kế, Khoan máy, Tay cường lực máy khoan, Mỏ lết, Mỏ lết đa năng, Mũi khoan.... và tất cả được thiết kế hoàn toàn phù hợp với valy chứa dụng cụ.

Chất liệu của Bộ khoan đa năng có cưa đĩa mài Kachi K-19

Bộ máy khoan cầm tay K-19 có máy khoan hoạt động với công suất 550W, tốc độ không tải lên tới 2800 vòng/phút giúp người dùng xử lý công việc một cách nhanh chóng hiểu quả. Kachi K-19  được tích hợp chức năng đảo chiều và điều khiển tốc độ điện từ nên có khả năng khoan tường, khoan gỗ, khoan sắt,… hay để bắt, tháo ốc vít rất nhanh chóng và dễ dàng. 

Lưỡi đĩa mài của Bộ khoan đa năng có cưa đĩa mài Kachi K-19

Đầu chui cặp của Máy khoan cầm tay Kachi K-19 dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa mũi khoan tường, mũi khoan sắt, mũi khoan gỗ và các đầu bắt tháo ốc vít. Có khả năng chuyển qua lại 2 chế độ khoan động lực và khoan xoay nhờ vào nút chuyển đổi được thiết kế ngay trên lưng  máy.

Bộ khoan đa năng có cưa đĩa mài Kachi K-19 với máy khoan hoạt động mạnh mẽ

Bộ máy khoan cầm tay Kachi thiết kế nhỏ gọn nhẹ, máy còn được trang bị tay cầm, giúp cầm nắm dễ dàng hơn, tạo thêm áp lực khi khoan.

Chi tiết của bộ khoan đa năng có cưa đĩa mài Kachi K-19

0986095906