Công ty Omega Time ( sau đây gọi tắt là OMEGA) khuyến khích khách hàng kiểm tra tình trạng của sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng không bị lỗi, hỏng. Trong trường hợp khách hàng giao dịch trực tiếp tại cửa hàng và đã thanh toán hoặc ký xác nhận biên lai giao hàng tại nhà đồng nghĩa là sản phẩm mà khách hàng đã nhận tại thời điểm đó không có bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại của khách hàng sau đó.
 
1. Chính sách đổi trả hàng  đối với sản phẩm là máy móc, thiết bị:
Quy định về đổi trả hàng:
Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:
  • Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi https://omegavin.vn/ giao sản phẩm cho khách hàng, chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem & còn mới 100% kể từ lúc mua & còn nguyên đai, nguyên kiện.
  • Sản phẩm đổi trả trực tiếp tại cửa hàng nơi quý khách mua sản phẩm.
  • Sản phẩm đổi mới sẽ có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó. https://omegavin.vn/ không hoàn lại tiền khi khách hàng đã mua sản phẩm.
  • Đối với sản phẩm đã mua & đã mở ra kiểm tra tại cửa hàng sẽ không được đổi sang sản phẩm khác.
  • Không nhận trả lại hàng nếu các sản phẩm nằm trong các chương trình khuyến mại. Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về omegavin.vn
  • Khi nhân viên của omegavin.vn đã kiểm tra kỹ & chấp nhận tình trạng hàng hoá đổi trả lại thì việc đổi hàng sẽ được tiến hành một cách tự động.
2. Chính sách hoàn tiền
Thời hạn hoàn trả: https://omegavin.vn/ sẽ chỉ hoàn tiền cho Khách hàng khi https://omegavin.vn/  xác nhận đã nhận được Hàng trả lại và không có nhu cầu đổi hàng với giá trị tương đương.
Cách thức lấy lại tiền:Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua hoặc bằng phương thức do thỏa thuận của 02 bên.
 
3. Chi phí cho việc hoàn trả:
Nếu sản phẩm được xác thực không thuộc lỗi của https://omegavin.vn/ thì người mua phải chịu vận chuyển đối với hàng trả lại.
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng https://omegavin.vn/ để được trợ giúp.
 
Xin trân trọng cảm ơn!
 
CÔNG TY TNHH OMEGA TIME
Trụ sở: Đường số 04 Bắc Hải, P. Hải Thượng, TX. Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hóa
Tel: (0237)3-3973-999
Hotline: 0986-095-906
Email: az.omegatime@gmail.com
0986095906