Máy khoan động lực Bosch GSB 550 RE

Thương hiệu: Bosch

Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

Mô tả:

- Bảo hành: 6 tháng - Đầu vào công suất định mức 550 W - Tốc độ không tải 0 – 2700 vòng/phút - Trọng lượng 1.8 kg Ren nối trục chính máy khoan 43 Khả năng của đầu cặp, tối đa/tối thiểu 1,5 – 13 mm Chiều rộng 253 mm Tỷ lệ va đập ở tốc độ không tải ...

Vận chuyển toàn quốc

Omegavin luôn phục vụ khách hàng tốt nhất trên toàn quốc.

Thông số kỹ thuật máy khoan động lực bosch GSB 550 RE

Tổng quan về các thông số kỹ thuật của sản phẩm:

 • Xuất xứ : Trung Quốc
 • Bảo hành: 6 tháng
 • Đầu vào công suất định mức 550 W
 • Tốc độ không tải 0 – 2700 vòng/phút
 • Trọng lượng 1.8 kg
 • Ren nối trục chính máy khoan 43
 • Khả năng của đầu cặp, tối đa/tối thiểu 1,5 – 13 mm
 • Chiều dài 262 mm
 • Chiều rộng 253 mm
 • Tỷ lệ va đập ở tốc độ không tải 0 – 41600 bpm
 • Phạm vi khoan
  – Đường kính khoan trên bê tông 13 mm
  – Đường kính khoan trên gỗ 25 mm
  – Đường kính khoan trên thép 10 mm
  – Đường kính khoan trên khối xây nề 13 mm

Công suất mạnh mẽ, linh hoạt trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau

Máy khoan động lực BOSCH GSB 550 RE có tích hợp môtơ mạnh mẽ, công suất đầu vào lên đến 550W với tốc độ tải là 2700 vòng/phút và tốc độ đập lên đến 41.600 lần/phút mang lại sự phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, và linh hoạt khoan cắt trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau, bao gồm: khoan tường, khoan gỗ và khoan kim loại. Hơn thế nữa nhờ chế độ khoan bằng công tắc và khả năng xoay đảo chiều máy khoan động lực GSB 550 RE giúp người dùng có thể thực hiện tác vụ vặn vít tiện lợi. Chỉ với một chiếc máy khoan động lực bosch tiện dụng này chúng ta có thể hoàn thành nhiều công việc khác nhau.

Máy khoan động lực BOSCH GSB 550 RE Professional có thiết kế thông minh, tiện lợi.

Máy khoan đa chức năng

Hai chức năng trong cùng một sản phẩm, máy khoan động lực BOSCH GSB 550 được trang bị chức năng khoan thường và khoan động lực. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi chế độ khoan động lực (dùng để khoan tường) và khoan thường (để khoan gỗ, sắt) chỉ bằng một thao tác ấn vào nút chuyển đổi ngay trên thân máy. Bosch GSB 550 RE 2 chế độ khoan khác nhau cho người sử dụng dễ dàng lựa chọn loại hình và công suất khoan phù hợp cho sự linh hoạt trong quá trình điều khiển điều chỉnh, mang lại độ chính xác khi thực hiện trên từng bề mặt chất liệu. Từ đây ta có thể thấy được máy khoan bosch GSB 550 RE đáp ứng không chỉ nhu cầu sử dụng trong gia đình mà còn phục vụ cho việc khoan chuyên nghiệp của người thợ nghề.

 

Hơn thế nữa máy khoan động lực GSB 550 RE cũng được trang bị công tắc khóa như các sản phẩm bosch khác mang đến sự tiện dụng khi thao tác. Chức năng này cho bạn rảnh tay không cần phải nắm giữ công tắc khởi chạy khoan liên tục. Điều này sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều sức lực trong quá trình lao động của bạn.

 

Hiệu suất cao, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng

Máy khoan động lực Bosch GSB 550 Professional có khả năng điều khiển tốc độ điện tử thuận tiện giúp cho máy có thể đạt hiệu suất cao khi làm việc và tiết kiệm thời gian, công sức của người sử dụng. Máy khoan Bosch GSB 550 được cải tiến với tỷ lệ va đập ở tốc độ không tải lên tới 2700 vòng, giúp cho công việc của bạn thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Các tính năng ưu việt khác:

 • Đầu cặp có khóa 13 mm, trang bị thêm tay nắm phụ và thước đo độ sâu mũi khoan hoặc dùng để rút mũi khoan trong trường hợp khoan những mũi khoan quá sâu tránh trường hợp rút mũi quá khó khăn có thể làm ảnh hưởng tới kích thước lỗ khoan.
 • Khả năng quay tiến/lùi, đảo chiều giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển tốc độ điện tử phù hợp hỗ trợ khoan và vặn vít rất hiệu quả.
 • Nút khóa tốc độ ở tay cầm giúp khoan liên tục mà không phải giữ nút khởi động, với những mũi khoan quá lâu dễ dẫn tới mỏi tay, BOSCH GSB 550 Professional có thêm nút khóa tốc độ, giữ cho máy khoan luôn xoay để người sử dụng chỉ việc giữ máy để tiếp tục quá trình khoan.
 • Động cơ bền bỉ, tuổi thọ cao và tiết kiệm điện nhờ cấu trúc ổ bi hoàn thiện.

Với những cải tiến mới trong công nghệ cũng như các tính năng, tiện ích mang lại, máy khoan động lực BOSCH GSB 550 RE Professional chính là sự lựa chọn tốt nhất cho phong cách sống hiện đại của mỗi gia đình Việt. Chỉ với một thiết bị nhỏ gọn này bạn có thể dễ dàng sửa chữa tân trang nhà cửa mình mà không cần phải tốn tiền đi mướn thợ

0986095906