Hiện tay công ty đang áp dụng 3 phương thức thanh toán sau: thanh toán trực tiếp, thanh toán khi giao hàng (COD) và thanh toán chuyển khoản
 
1. Thanh toán bằng tiền mặt tại công ty
Sau khi quý khách hàng đã chọn mua sản phẩm. Nhân viên công ty sẽ có trách nhiệm đóng gói sản phẩm giúp quý khách hàng và vận chuyển đơn hàng ra phượng tiện cá nhân. Kế toán bán hàng sẽ xuất phiếu các loại cho khách hàng, hai bên làm hợp đồng ký nhận thanh toán. Quý khách kiểm tra lại một lần nữa các giấy tờ, sản phẩm trước khi ra về.
 
2. Thanh toán COD (thanh toán khi nhận hàng)
Khách hàng đặt hàng qua website hoặc điện thoại, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng, triển khai giao hàng và nhận tiền mặt tại điểm khách nhận hàng. Quý khách nhớ kiểm tra kỹ hàng hóa cùng các giấy tờ kèm theo trước khi thanh toán cho đơn vị vận chuyển. 
 
3. Thanh toán bằng chuyển khoản trước khi nhận hàng
Khách hàng xác nhận thông tin sản phẩm mua qua điện thoại hoặc email, sau đó khách chuyển khoản chính xác số tiền cần thanh toán cho đơn hàng theo thông tin dưới đây:
- Chủ tài khoản: Công ty TNHH Omega Time
- Số tài khoản: 3529388838888
- Ngân hàng: Agribank chi nhánh Nghi Sơn Nam Thanh Hóa
Sau khi nhận được số tiền chính xác thanh toán cho đơn hàng, nhân viên bán hàng sẽ gọi điện thoại thông báo đơn hàng thành công và giao hàng cho khách..
 
Xin cảm ơn quý khách!
0986095906