OMEGAVIN.VN - CÔNG TY TNHH OMEGA TIME
Kính gửi Quý Khách Hàng - Đối tác 
CÔNG TY TNHH OMEGA TIME ( WEB: OMEGAVIN.VN) xin gửi lời chào trân trong và lời chúc sức khỏe, Thành công tới tất cả quý khác hàng, Đối tác. Chân thành cảm ơn Quý Khác hàng và Đối Tác đã và đang tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 
Được xây dựng bởi đội ngủ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm từ trường Đại học kinh tế Quốc Dân, Đại học Thương Mại... omegavin.vn hiện đang chinh phục thi trường với dịch vụ cung cấp, kinh doanh vật liệu xây dựng. OMEGA không ngừng nổ lực và khai phá tiềm năng mới, mở rộng thị trường hoạt động và nâng tầm thương hiệu. Chúng tôi được chủ đầu từ, đối tác tin tưởng trở thành đơn vị trực tiếp, gián tiếp cung cấp vật liệu xây dựng, bảo hộ lao động cho các công trình thuộc dự an lớn như lọc hóa dầu Nghi Sơn, nhà máy xi măng Nghi Sơn, nhà máy xi măng Công Thanh
 
 Với phương châm luôn đặt chữ ''tín'' lên hàng đầu với những sản phẩm thuộc OMEGA cung cấp luôn được chủ đầu tư, đối tác đánh giá cao về chất lượng, giao hàng đúng hẹn đảm bảo uy tín chất lượng hàng hóa được giao, góc phần làm tăng năng xuất lao động với tính hiệu quả kinh tế cao. Không chỉ vây OMEGA còn luôn làm hài lòng khách hàng vì sự phục vụ chu đáo, tận tâm và uy tín.
 

 CHÂN THÀNH CẢM ƠN VÀ HẬN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ VỊ

 
 
THÔNG ĐIỆP CỦA CÔNG TY: 
- Tầm nhìn:
CÔNG TY TNHH OMEGA TIME ( WEB: OMEGAVIN.VN).
 Phấn đấu để trở thành công ty cung cấp, kinh doanh vất liêu xây dựng hàng đầu về chất lượng, trở thành tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động, vật liệu xây dưng, Nâng cao chất lượng cuộc sống, hiệu quả công việc, năng xuất lao động của khách hàng 
 
- Sứ mệnh
CÔNG TY TNHH OMEGA TIME, Được thành lập để mang lại giá trị, lợi ích cho khách hàng với đa dạng về sản phẩm đạt chất lượng cao xây dựng mối quan hệ với đối tác dựa trên uy tín, danh dự, nguyên tắc 2 bên cùng có lợi.
Đối với khách hàng: chúng tôi mang đến cho khác hàng đa dạng sản phẩm có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, mặt hàng do OMEGA cung cấp đều đảm bảo chất lượng, chính hãng tao dựng mối quan hệ ngày càng vươn xa.
Đối với tổ chức: xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có tính kỹ luật và sáng tạo cao.
Giá trị cốt lõi:
 Chất lượng và uy tín là giá trị cốt lõi quan trọng nhất; con người là giá trị cốt lõi tiên quyết để tạo nên chất lượng và uy tín; và sự đoàn kết được coi là tôn chỉ bắt buộc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp.
THÔNG TIN PHÁP LÝ:
Tên Tiếng Việt           : CÔNG TY OMEGA TIME 
Tên Tiếng Anh           : OMEGA TIME CO.,LTD
Tên Viết Tắt                : OMEGA
Mã Số Thuế                : 2802800068
Địa Chỉ                        : Đường Số 4 Tổ Dân Phố Bắc Hải, Phường Hải Thượng, Thị Xã Nghi Sơn, TỉnhThanh Hóa
Điện Thoại                  : 0237 3 973 999
email                           : Az.omegatime@gmail.com
Đại Diện Pháp Luật   : Nguyễn Thị Huê - Giám Đốc
 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH OMEGA TIME
Địa chỉ: Số 4 tổ dân phố Bắc Hải - phường Hải Thượng - thị xã Nghi Sơn - tỉnh Thanh Hóa
Điện thoại:  0986 095 906
Họ và Tên: Nguyễn Thị Huệ
Chức danh: Giám Đốc
Trụ Sở Công Ty: Số 4, tổ dân phố Bắc Hải, Phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa
Email: Azomegatime@gmail.com
0986095906