Bu lông tự cắt S10T

Thương hiệu: Trung Quốc/ Đài Loan/Hàn Quốc

Tình trạng: Còn hàng
21.500₫ 24.500₫ giảm -12%

Mô tả:

Bulong tự đứt (Bulong S10T) cường độ cao được sử dụng chủ yếu cho kết cấu thép trong các công trình công nghiệp, nhà thép cao tầng, công trình giao thông, cảng biển,… Bulong tự đứt được sử dụng rộng rãi nhờ đặc tính chất lượng tốt n...

Vận chuyển toàn quốc

Omegavin luôn phục vụ khách hàng tốt nhất trên toàn quốc.

Bulong tự đứt (Bulong S10T) cường độ cao được sử dụng chủ yếu cho kết cấu thép trong các công trình công nghiệp, nhà thép cao tầng, công trình giao thông, cảng biển,… Bulong tự đứt được sử dụng rộng rãi nhờ đặc tính chất lượng tốt nhất, dễ dàng thi công, lắp ráp. Bulong tự đứt S10T thường chỉ sử dụng trong những mối ghép có cường độ chịu lực cao.
Bulong tự đứt S10T có cấu tạo phần đầu bulong dạng tròn có hình cầu, phần thân có dạng ren lửng đi kèm với long đền và đai ốc.
Phần đuôi của Bulong tự đứt sẽ tự động được cắt rời khi sử dụng súng chuyên dùng để siết bulong. Ngoài ra, phần đuôi tự đứt giúp cố định cho bulong không xoay để súng có thể siết chặt đai ốc. Sau khi siết chặt, thì phần tự đứt này sẽ bị đứt rời, lúc này Bulong tự đứt sẽ trở thành bulong bình thường.
Bulong tự đứt S10T có ưu điểm là chịu lực rất tốt (bulong 8.8, bulong 10.9,...) trong điều kiện khắc nghiệt, dễ thi công và lắp đặt kể cả những vị trí khó, tiết kiệm chi phí nhân công vì sử dụng súng siết chặt mà không cần cố định đầu Bulong. Tuy nhiên, chúng cũng có nhược điểm là chỉ sự dụng một lần mà không tái sử dụng lại được.
Vật liệu: Thép
Đường kính: 6-30 mm
Chiều dài: 10-300mm
Cấp bền: 8.8, 10.9
Loai ren: Ren lửng
Bề mặt: Thép Đen, Xi trắng, Mạ nhúng nóng

Mua sản phẩm chính hãng ở đâu?

  • Sản phẩm được bán chính thức tại https://omegavin.vn , đây là nơi cung cấp bulong, vít, ecu, long đền.. các loại phục vụ cho mọi nhu cầu công việc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, và giá tốt nhất.
  • Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Hotline 0986 095 906 - 0975 795 468 - 02373 973 999 để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc.
  • Hoặc truy cập website https://omegavin.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và phản hồi của bạn sau khi sử dụng sản phẩm. Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!
 
0986095906