Đai treo ống inox 304

Thương hiệu: Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng
6.850₫ 11.034₫ giảm -38%

Mô tả:

ĐAI TREO ỐNG INOX 304 Đai treo ống inox 304 là sản phẩm được sử dụng ngày càng phổ biến với nhiều ưu điểm như chịu lực tốt, khả năng chống ăn mòn tốt, hay tính thẩm mỹ cao ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong việc thiết kế và thi công. Omegavin....

Vận chuyển toàn quốc

Omegavin luôn phục vụ khách hàng tốt nhất trên toàn quốc.

ĐAI TREO ỐNG INOX 304
Đai treo ống inox 304 là sản phẩm được sử dụng ngày càng phổ biến với nhiều ưu điểm như chịu lực tốt, khả năng chống ăn mòn tốt, hay tính thẩm mỹ cao ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong việc thiết kế và thi công. Omegavin.vn là đơn vị chuyên phân phối đai treo ống inox 304. 
Công dụng
Đai treo ống inox 304 có công dụng rất đơn giản, đó là liên kết treo ống lên một hệ kết cấu đã được định trước. Đai treo ống inox 304 ôm trọn đường ống, sau đó nhờ kết cấu đặc biệt mà liên kết với một kết cấu khác qua liên kết thanh ren inox hay bulong.
Đai treo ống inox 304 ngày nay được ứng dụng trong việc thi công các đường ống nước sạch, đường ống nước thải, đường ống nước cứu hỏa trong các tòa nhà cao tầng, hay các tòa nhà lớn nói chung. Chúng ta dễ dàng gặp sản phẩm này đặc biệt là dưới hầm các tòa nhà.
Đai treo ống inox 304 được sử dụng trong các ngành hàng hải, chế tạo và sản xuất tàu thuyền cỡ lớn.
Đai treo  ống inox 304 được ứng dụng trong việc thi công các hệ thống đường ống trong nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp.
Và rất nhiều công việc khác, nói chung là việc thi công hệ thống đường ống dẫn nước, dẫn dung dịch hóa chất. dẫn khí… được sử dụng đai treo ống inox 304 để thi công.
Trong một số trường hợp đặc biệt thì môi trường ăn mòn quá lớn, chúng ta có thể sử dụng loại đai treo ống inox 316 nhằm tăng khả năng chống ăn mòn hóa học. Và để đáp ứng yêu cầu đó, chúng tôi không chỉ sản xuất đai treo ống inox 304 mà còn cả sản xuất cả đai treo ống 316 theo yêu cầu của khách hàng.
Cấu tạo
Cấu tạo của đai treo ống inox 304 có thể chia ra làm 3 phần khác nhau: thân đai treo, tai đai treo và phần bu lông inox liên kết.
Thân đai treo có công dụng là ôm đườn ống và giữ đường ống cố định với thân đai treo, đây là phần chịu lực chính của đai treo. Chiều dày và bề rộng của thân đai treo được sản xuất thường là theo yêu cầu của bản vẽ thiết kế. Thân đai treo gầm hai mảnh bán nguyệt, ghép lại với nhau tạo thành hình tròn.
  • Tai đai treo có công dụng là liên kết đai treo với hệ thống trần bê tông, hay liên kết với kẹp xà gồ thông qua liên kết với thanh ren, hay bu lông.
  • Bu lông liên kết là phần trung gian liên kết tai của đai treo và thân đai treo.
  • Thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn sản xuất
Vật liệu sản xuất
Vật liệu sản xuất đai treo ống inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 304, dưới đây là một số tính chất cơ bản của inox 304:
  • Khả năng chống ăn mòn hóa học của đai treo ống inox 304 luôn được đánh giá cao nhờ vào những tính năng cơ bản của vật liệu inox 304. Đai treo ống inox 304 có khả năng làm việc trong điều kiện ẩm ướt, ăn mòn hóa học thường xuyên. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của đai treo ống inox 304 nếu so sánh với các loại đai treo ống thông thường khác.
  • Khả năng chịu lực của đai treo ống inox 304 cũng được đánh giá rất cao vì vật liệu inox được đánh giá rất cả ở khả năng chịu lực. Thông thường thì vật liệu inox 304 có khả năng chịu lực lớn hơn vật liệu thép có cấp bền 6.6.
  • Tính thẩm mỹ cao nhờ có bề mặt sáng bóng là tính chất cơ bản của vật liệu thép không gỉ inox, chính vì vậy, với những công trình cao cấp, không chỉ yêu cầu khả năng làm việc mà còn yêu cầu tính thẩm mỹ cao.
Bên cạnh vật liệu inox 304, chúng tôi còn sản xuất đai treo ống inox 316 theo yêu cầu của thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của thiết kế. Đai treo ống inox 316 được sử dụng trong điều kiện ăn mòn khắc nghiệt mà inox 304 cũng bị ăn mòn. Tất nhiên, đai treo inox 316 sẽ có giá thành sản phẩm cao hơn sản phẩm cùng loại sản xuất từ vật liệu inox 304.
Bản vẽ kỹ thuật
Dưới đây là bản vẽ kỹ thuật của đai treo ống inox 304 mà chúng tôi đang sản xuất và phân phối ra thị trường.
Đai treo ống inox 304
Giá đai treo ống inox 304
Giá đai treo ống inox 304 phụ thuộc vào kích thước đường ống, kích thước yêu cầu sản xuất vì nó ảnh hưởng đến lượng vật liệu sử dụng để sản xuất. Chính vì vậy, khi có yêu cầu báo giá đai treo ống inox 304, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá chi tiết.
Mua sản phẩm chính hãng ở đâu?
  • Sản phẩm được bán chính thức tại https://omegavin.vn , đây là nơi cung cấp bulong inox, ê-cu inox, long đen inox, bu lông nở inox, tắc kê nở inox, nở đóng, nở đạn, nở rút, nở ba cánh, nở ống inox. Các loại ốc vít inox, thanh ren inox, ty ren inox, ống nối ren inox, các loại tăng đơ, ma ní, khóa cáp inox, u-bolt inox. Các loại bu lông cường độ cao cấp bền 8.8; 10.9; 12.9; F10T, bu lông tự đứt S10T, bu lông tự cắt, bu lông neo móng.. các loại. phục vụ cho mọi nhu cầu công việc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, và giá tốt nhất.

  • Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Hotline 0986 095 906 - 0975 795 468 - 02373 973 999 để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc.

  • Hoặc truy cập website https://omegavin.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và phản hồi của bạn sau khi sử dụng sản phẩm. Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!

0986095906