Vít bắn ngói inox

Thương hiệu: Việt Nam/ Nhập khẩu

Tình trạng: Còn hàng
108.000₫ 118.000₫ giảm -8%

Mô tả:

1. Công dụng vít bắn ngói inox Hiện nay vít bắn ngói inox được sử dụng rất nhiều trong việc thi công và lợp mái ngói trong những căn nhà hiện đại. Ngói hiện nay chủ yếu được lợp trên nền xà gồ bằng kim loại, người ta sẽ sử dụng vít bắn ngói inox ...

Vận chuyển toàn quốc

Omegavin luôn phục vụ khách hàng tốt nhất trên toàn quốc.

1. Công dụng vít bắn ngói inox

Hiện nay vít bắn ngói inox được sử dụng rất nhiều trong việc thi công và lợp mái ngói trong những căn nhà hiện đại. Ngói hiện nay chủ yếu được lợp trên nền xà gồ bằng kim loại, người ta sẽ sử dụng vít bắn ngói inox để liên kết các viên ngói với các thanh xà gồ kim loại.

Ngoài công dụng là để lợp ngói thì vít bắn ngói inox hiện nay được sử dụng trong rất nhiều công việc như làm giá đựng hàng hóa. Người ta sẽ sử dụng vít bắn ngói inox để liên kết các thanh kim loại lại với nhau, qua đó tạo thành giá đỡ hàng hóa.

Vít bắn ngói inox có phần đầu là đầu tự khoan nên cũng được sử dụng nhiều trong việc liên kết một kết cấu hay một phụ kiện lên các thanh gỗ, thanh nhôm, thanh nhựa. Chính vì vậy vít bắn ngói inox cũng được sử dụng nhiều trong việc thi công trong ngành cửa nhựa, cửa kính, hay ngành mộc.

2. Cấu tạo
Cấu tạo của vít tự khoan inox 304 khá đơn giản, thông thường có thể chia làm 3 phần khác nhau:
  • Đầu vít thông thường có một số dạng đầu như đầu lục giác (gọi là vít bắn tôn inox 304 hay vít bắn tole), đầu dù xẻ rãnh chữ thập, đầu bằng xẻ rãnh chữ thập, đầu tròn (đầu cầu) xẻ rãnh chữ thập.
  • Thân vít hình trụ tròn đều có dạng ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét, ren này có khả năng ăn sâu vào thân của thép, xà gồ.
  • Đầu tự khoan của vít tự khoan inox 304 có dạng xẻ rảnh dạng đuôi cá giúp cho vít tự khoan inox 304 dễ dàng ăn sâu vào trong các vật liệu thép, gỗ, cimenboard, thạch cao … mà không cần phải khoan mồi
3. Phân loại
Vít tự khoan inox 304 có khá nhiều kiểu thiết kế đầu vít, mỗi kiểu có những ưu và nhược điểm riêng, để phân loại vít tự khoan inox 304 thì theo dạng đầu của vít thì có thể chia vít tự khoan inox 304 thành những loại sau:
  • Vít tự khoan inox 304 đầu bằng
  • Vít tự khoan inox 304 đầu tròn (đầu cầu)
  • Vít tự khoan inox 304 đầu lục giác (thường gọi là vít bắn tôn inox 304 hay vít bắn tole)
4. Vật liệu chế tạo
Vật liệu chế tạo vít tự khoan inox 304 đương nhiên là thép không gỉ inox 304 như tên gọi, đây là loại inox có độ cứng nhất định cao hơn các loại inox khác, ngay cả ở trong nhiệt độ cao loại inox này vẫn có khả năng chịu được môi trường axít hữu cơ có nồng độ thấp và muối.
Chính vì vậy vật liệu inox 304 hay được dùng để sản xuất vít tự khoan và vít bắn tôn, vít tự khoan inox 304 có đầu tự khoan dễ ăn vào bề mặt tiếp xúc nên khi sử dụng loại vít này thì không cần phải khoan bồi, nên dễ dàng và chính xác cho việc thi công.
5. Thi công
Thi công vít tự khoan inox 304 bắt buộc phải dùng máy chuyên dùng để thi công, vì cần phải có tốc độ vòng xoay lớn. Chọn điểm cần bắt vít, sau đó đặt vít vuông góc với bề mặt tiếp xúc, sau đó dùng máy chuyên dùng để bắn vít ăn sau vào bề mặt cho đến khi mối ghép đạt yêu cầu.
6. Mua sản phẩm chính hãng ở đâu?
  • Sản phẩm được bán chính thức tại https://omegavin.vn , đây là nơi cung cấp bulong inox, ê-cu inox, long đen inox, bu lông nở inox, tắc kê nở inox, nở đóng, nở đạn, nở rút, nở ba cánh, nở ống inox. Các loại ốc vít inox, thanh ren inox, ty ren inox, ống nối ren inox, các loại tăng đơ, ma ní, khóa cáp inox, u-bolt inox. Các loại bu lông cường độ cao cấp bền 8.8; 10.9; 12.9; F10T, bu lông tự đứt S10T, bu lông tự cắt, bu lông neo móng.. các loại. phục vụ cho mọi nhu cầu công việc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, và giá tốt nhất.
  • Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Hotline 0986 095 906 - 0975 795 468 - 02373 973 999 để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc.

  • Hoặc truy cập website https://omegavin.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.

  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và phản hồi của bạn sau khi sử dụng sản phẩm. Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!

 
0986095906