U-bolt inox (u bôn inox) ôm ống Φ275

Thương hiệu: Việt Nam/ Nhập khẩu

Tình trạng: Còn hàng
45.530₫ 48.560₫ giảm -6%

Mô tả:

Ubolt inox 304 hay còn có tên gọi thông thường là u bôn inox 304, là loại vật tư được sử dụng rộng rãi hiện nay cho việc thi công các hệ thống đường ống nước ở các tòa nhà cao tầng, các nhà máy, các khu công nghiệp. Chúng ta có thể dễ dàng thấy Ub...

Vận chuyển toàn quốc

Omegavin luôn phục vụ khách hàng tốt nhất trên toàn quốc.

Ubolt inox 304 hay còn có tên gọi thông thường là u bôn inox 304, là loại vật tư được sử dụng rộng rãi hiện nay cho việc thi công các hệ thống đường ống nước ở các tòa nhà cao tầng, các nhà máy, các khu công nghiệp. Chúng ta có thể dễ dàng thấy Ubolt inox 304 được sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải, trong việc cố định hệ thống đường ống dẫn chất lỏng, nước thải… Tuy nhiên giá Ubolt inox 304 là bao nhiêu tiền cho 1 cái, hay 1 bộ thì không phải ai cũng có thể nắm được.
Thế nào là ubolt inox tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn
Ubolt box 304 là một sản phẩm cơ khí có tính chính xác cao, cũng được quy định tiêu chuẩn sản xuất và được sử dụng rộng rãi ở thị trường toàn cầu. Thông thường thì ubolt inox 304 được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 3570 của Đức. Dưới đây, quý khách hàng có thể tham khảo qua bảng thông số kỹ thuật DIN 3570 – tiêu chuẩn chế tạo ubolt inox 304.
Tuy nhiên, trên thực tế thi công thì không phải trong mọi trườn hợp ubolt inox 304 tiêu chuẩn cũng có thể sử dụng được. Trong một số trường hợp đặc biệt, yêu cầu đặc biệt thì có thể phải sử dụng đến Ubolt inox 304 loại phi tiêu chuẩn. Tất nhiên, loại phi tiêu chuẩn đó sẽ được chúng tôi đáp ứng nhu cầu đến khách hàng bằng việc sản xuất theo bản vẽ mà khách hàng cung cấp. Để từ đó chúng tôi có thể phục vụ được đa phần nhu cầu của quý khách với ubolt thép mạ kẽm:
Thứ nhất: khả năng chống ăn mòn hóa học, hay khả năng chịu ăn mòn, hay không bị gỉ khi làm việc trong những môi trường ẩm rướt. Xét ở góc độ này thì chất lượng ubolt inox 304 hoàn toàn vượt trội so với ubolt thép mạ kẽm. Nếu như ubolt inox 304 vẫn không hề bị ăn mòn tỏng môi trường làm việc ẩm ướt, thì ubolt thép mạ kẽm rất hạn chế ở khả năng này. Chúng ta có thể thấy chậu rửa bát ở nhà, được sản xuất từ inox 304, quanh năm dùng nước vẫn sáng bóng như mới. So sánh với con dao bằng thép, chỉ để qua ngày mà ẩm ướt là có thể bị gỉ ngay.

Bolt inox 304 có rất nhiều kích thước khác nhau, nên chúng ta phải xác định kích thước chính xác mới có thể mua hàng về dùng được, cũng như có giá chính xác cho sản phẩm cụ thể đó. Dưới đây là một số lưu ý mà khách hàng cần nắm được trước khi đi mua, cũng như yêu cầu báo giá sản phẩm ubolt inox 304:
Trước tiên, chúng ta cần xác định kích thước cụ thể của loại ubolt chúng ta cần có kích thước như thế nào. Kích thước thì sẽ có 2 kích thước cơ bản, đó là đường kính thân ubolt inox 304, và kích thước đường kính ngoài của ống mà chúng ta đang sử dụng.
Bên cạnh đó, cũng cần quan tâm xem là yêu cầu của bộ ubolt đó có những chi tiết gì? thông thường thì 1 bộ ubolt sẽ có 2 đai ốc và 2 long đen phẳng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp, 1 bộ ubolt có đến 4 đai ốc và 4 long đen phẳng (theo yêu cầu bên thiết kế). Ngoài ra, một số trường hợp đặc biệt, thì thiết kế có sử dụng cả thanh ngang sản xuất theo yêu cầu.
 
Mua sản phẩm chính hãng ở đâu?
  • Sản phẩm được bán chính thức tại https://omegavin.vn , đây là nơi cung cấp bulong inox, ê-cu inox, long đen inox, bu lông nở inox, tắc kê nở inox, nở đóng, nở đạn, nở rút, nở ba cánh, nở ống inox. Các loại ốc vít inox, thanh ren inox, ty ren inox, ống nối ren inox, các loại tăng đơ, ma ní, khóa cáp inox, u-bolt inox. Các loại bu lông cường độ cao cấp bền 8.8; 10.9; 12.9; F10T, bu lông tự đứt S10T, bu lông tự cắt, bu lông neo móng.. các loại. phục vụ cho mọi nhu cầu công việc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, và giá tốt nhất.
  • Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Hotline 0986 095 906 - 0975 795 468 - 02373 973 999 để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc.
  • Hoặc truy cập website https://omegavin.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và phản hồi của bạn sau khi sử dụng sản phẩm. Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!
0986095906