Bán, cho thuê giàn giáo tại Nghi Sơn Thanh Hóa

Thương hiệu: Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Giới thiệu giàn giáo Giàn giáo là hệ chống đỡ bằng khung cứng, có nhiệm vụ đảm bảo cho ván khuôn ở một độ cao nhất định theo yêu cầu, chống đỡ và nhận tất cả những tải trọng tác dụng lên nó, truyền qua các cột chống xuống nền đất hoặc vào các...

Vận chuyển toàn quốc

Omegavin luôn phục vụ khách hàng tốt nhất trên toàn quốc.

Giới thiệu giàn giáo

Giàn giáo là hệ chống đỡ bằng khung cứng, có nhiệm vụ đảm bảo cho ván khuôn ở một độ cao nhất định theo yêu cầu, chống đỡ và nhận tất cả những tải trọng tác dụng lên nó, truyền qua các cột chống xuống nền đất hoặc vào các bộ phận công trình hiện có. Ngoài ra, giàn giáo còn làm các nhiệm vụ chống các lực xô ngang và đỡ sàn thao tác. Đối với các công trình bê tông cốt thép có dạng đặc biệt như (vỏ mỏng, vòm…) giàn giáo có cấu tạo đặc biệt, hoàn chỉnh hơn nhiều so với giàn giào thông thường.

Về chúng tôi

OMEGA được thành lập vào năm 2015. Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại giàn giáo khung, cây chống, kích tăng,… và các thiết bị phục vụ cho công trình xây dựng trên toàn quốc với quy mô lớn.

Chức năng hoạt động chính: Cung cấp và sản xuất giàn giáo xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao phục vụ thi công các công trình xây dựng trong và ngoài nước.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có tay nghề cao, luôn tận tâm và cố gắng không ngừng. OMEGA có năng lực cung cấp thị trường một cách linh hoạt, đa dạng các sản phẩm giàn giáo cùng khối lượng phụ kiện không nhỏ phục vụ thị trường hiện nay. Tất cả sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho nhà thầu và các công trình xây dựng, nơi đòi hỏi những tiêu chuẩn cao về chất lượng.

Đồng thời, sản phẩm giàn giáo của OMEGA luôn được kiểm định chất lượng định kỳ bởi tổ chức uy tín là Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 (Quatest 3).

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn tới mục tiêu đó là tạo ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm giàn giáo của chúng tôi với mức giá ưu đãi nhất. Nhằm giảm thiểu tối đa mức chi phí đầu tư cho việc xây dựng, thi công công trình.

Điều quan trọng hơn hết mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu đó là xây dựng niềm tin cho các nhà thầu xây dựng và cam kết đảm bảo an toàn với mọi công trình.

Tầm nhìn

Chúng tôi không ngừng cải tiến và đưa OMEGA trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong ngành xây dựng trong và ngoài nước.

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối nếu chọn chúng tôi làm đối tác, bởi không những sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng mà dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước và sau khi mua hàng luôn được chúng tôi quan tâm. Chúng tôi rất khắt khe trong việc kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng, nhằm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Với chúng tôi, để tồn tại, phát triển lâu dài và dẫn đầu xu thế của ngành thì chỉ có không ngừng nỗ lực phấn đấu để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường xây dựng hiện nay.

Triết lý kinh doanh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất giàn giáo, chúng tôi tự hào đã cung cấp cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc và xuất khẩu ra nước ngoài. Và sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía Khách hàng.

TẬN TÂM – TIN CẬY – CHẤT LƯỢNG” là triết lý được xây dựng trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty chúng tôi.

Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách khi sử dụng sản phẩm giàn giáo của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn các các nhà thầu đã tin cậy, chọn chúng tôi làm đối tác. Hy vọng sản phẩm của OMEGA sẽ tiếp tục đồng hành trong các công trình lớn của quý nhà thầu!

Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0986 095 906 để được hỗ trợ. Thân chào !

0986095906