Xưởng sản xuất giày bảo hộ lao động tại thanh hóa

Xưởng sản xuất giày bảo hộ lao động tại thanh hóa

Đăng bởi: Phan Thăng  |   07/09/2021

CÔNG TY TNHH OMEGA TIME ( WEB: OMEGAVIN.VN) xin gửi lời chào trân trong và lời chúc sức khỏe, Thành công tới tất cả quý khác hàng, Đối tác. Chân thành cảm ơn Quý Khác hàng và Đối Tác đã và đang tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

   Với tiền thân là 1 công ty chuyên phân phối  các sản phẩm bảo hộ lao động và kim khi tổng hợp.

   Do nhu cầu khách hàng ngày càng nhiều để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Công ty Omegavin.vn đã quyết định thành lập xưởng may bảo hộ lao động với diện tích 3500m2 và hàng nghìn công nhân chăm chỉ làm việc ngày đêm.

 

  Với phương châm luôn đặt chữ ''tín'' lên hàng đầu với những sản phẩm thuộc OMEGA cung cấp luôn được chủ đầu tư, đối tác đánh giá cao về chất lượng, giao hàng đúng hẹn đảm bảo uy tín chất lượng hàng hóa được giao, góc phần làm tăng năng xuất lao động với tính hiệu quả kinh tế cao. Không chỉ vây OMEGA còn luôn làm hài lòng khách hàng vì sự phục vụ chu đáo, tận tâm và uy tín.

 

Xưởng sản xuất giày bảo hộ lao động giá rẻ OMEGAVIN.VN được nhiều khách hàng lựa chọn làm đơn vị đại diện cung cấp sản phẩm bảo hộ lao động tiêu biểu. Tại tỉnh Thanh Hóa và khu vực các tỉnh miền bắc có khá nhiều các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cung cấp giày bảo hộ lao động. Công ty OMEGA TIME là một trong số những đơn vị tiêu biểu được vinh hạnh phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng. Xưởng sản xuất giày bảo hộ lao động của OMEGA TIME đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm độ an toàn ở mức cao, cho phép người dùng yên tâm khi sử dụng các sản phẩm giày bảo hộ lao động của chúng tôi sản xuất.

Giày bảo hộ lao động là loại thiết bị bảo hộ chuyên dùng của người công nhân khi tham gia làm việc tại công trường xây dựng và các hạng mục thi công xây dựng khác.., sẽ giúp tránh gặp phải những tai nạn khôn lường. Hiện tại trên thị trường có nhiều loại giày bảo hộ lao động khác nhau với chất liệu mẫu mã làm ra cũng khiến khách hàng phần nào khó lựa chọn phù hợp với công việc của mình. Để biết thêm thông tin về nón bảo hộ lao động, Công ty tnhh thương mại dịch vụ Bảo hộ lao động OMEGA TIME luôn có một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình - yêu nghề sẵn sàng trả lời các câu hỏi mà quý khách hàng đang thắc mắc.

 

Xưởng sản xuất giày bảo hộ lao động của OMEGA TIME luôn sẵn sàng tiếp nhận các đơn đặt hàng từ mọi miên tổ quốc, Chúng tôi luôn có đội ngũ thiết kế sản phẩm theo yêu cầu thương hiệu của từng công ty, doanh nghiệp đưa ra. Đảm bảo sản phẩm luôn đạt chuẩn quốc tế và độ bền cao, giá cả hoàn toàn hợp lý.

 

Trước khi tìm hiểu các yếu tố khiến chiếc nón bảo hộ lao động trở nên quan trọng, thì các bạn phải biết chúng là gì.

Giày bảo hộ lao động là một dụng cụ mang lại sự an toàn cho vùng chân của người dùng. Giày có thiết kế đặc biệt giúp người dùng di chuyển dễ dàng, bảo vệ đôi chân vững chắc khi di chuyển qua các khu vực nguy hiểm nơi công trường...

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đặt mua giày bảo hộ lao động, hãy liên lạc với xưởng sản xuất giày bảo hộ lao động của công ty TNHH OMEGA TIME để chúng tôi tư vấn - báo giá hợp lý giúp quý khách sở hữu những mẫu giày bảo hộ lao động bền - đẹp - chất lượng an toàn nhất hiện nay. Gọi cho chúng tôi thông qua cổng thông tin sau đây :  OMEGAVIN.VN

SĐT: 0986 095 906 – 0975 795 468

 

 

THÔNG TIN PHÁP LÝ:

 

Tên Tiếng Việt           : CÔNG TY OMEGA TIME 

Tên Tiếng Anh           : OMEGA TIME CO.,LTD

Tên Viết Tắt                : OMEGA

Mã Số Thuế                : 2802800068

Địa Chỉ                        : Đường Số 4 Tổ Dân Phố Bắc Hải, Phường Hải Thượng, Thị Xã Nghi Sơn, TỉnhThanh Hóa

Điện Thoại                  : 0975 795 468

email                           : Az.omegatime@gmail.com


 

 

   

Các tin khác

Mua đồ bảo hộ lao động ở đâu rẻ nhất

Sản xuất bảo hộ lao động giá rẻ

Sản xuất bảo hộ lao động thanh hóa

Sản xuất bảo hộ lao động nghệ an

Sản xuất bảo hộ lao động hoàng hóa

Sản xuất bảo hộ lao động hậu lộc

Sản xuất bảo hộ lao động nghi sơn thanh hóa

Cung cấp bảo hộ lao đông giá rẻ

Cung cấp bảo hộ lao động thành phố thanh hóa

Cung cấp bảo hộ lao động tỉnh gia

Cung cấp bảo hộ lao động quảng xương

Cung cấp bảo hộ lao động hậu lộc

Cung cấp bảo hộ lao động tỉnh gia thanh hóa

Xưởng sản xuất nón bảo hộ lao động

Xưởng sản xuất kính bảo hộ lao động

Xưởng sản xuất găng tay bảo hộ lao động

Xưởng sản xuất khẩu trang mặt nạ bảo hộ

Xưởng sản xuất quần áo mưa

Xưởng sản xuất ủng bảo hộ lao động

Xưởng sản xuất dây đai an toàn

Xưởng sản xuất nút tai phone tai chống ồn

Xưởng sản xuất cuộn rào công trình cọc giao thông

0986095906