Thước cuộn, Thước kéo, Thước đo 5m, 7,5m, 10m công trình

Thương hiệu: Việt Nam/ Nhập khẩu

Tình trạng: Còn hàng
25.000₫ 30.000₫ giảm -17%

Mô tả:

Dụng cụ đo đạc thước cuộn các loại Omegavin.vn cung cấp đa dạng thước đo như thước dây, thước cuộn phục vụ công trường xây dựng, nghề mộc hay thiết kế bản vẽ.  Tầm quan trọng của thước đo chiều dài là không thể phủ nhận mặc dù ngày ...

Vận chuyển toàn quốc

Omegavin luôn phục vụ khách hàng tốt nhất trên toàn quốc.

Dụng cụ đo đạc thước cuộn các loại
Omegavin.vn cung cấp đa dạng thước đo như thước dây, thước cuộn phục vụ công trường xây dựng, nghề mộc hay thiết kế bản vẽ.  Tầm quan trọng của thước đo chiều dài là không thể phủ nhận mặc dù ngày nay đã có thêm máy đo nhưng thước đo như thước dây thước cuộn thước lá vẫn là sản phẩm không thể thiếu.
Nếu bạn đang tìm mua thước dây , thước đo,  thước cuộn phục vụ cho nhu cầu công việc hay mua thước cuộn số lượng lớn phục vụ cho các dự án công trình thì omegavin.vn chính là nơi sẽ cung cấp đầy đủ các loại thước cuộn có độ chính xác cao, làm bằng chất liệu không gỉ nên độ bền cao thích hợp với mọi điều kiện môi trường làm việc. Ngoài ra, omegavin.http://omegavin.vn  cung cấp có giá thành rất thấp và đều được nhập khẩu chính hãng 100% nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm.
Không ai muốn mua thước cuộn về sử dụng một thời gian ngắn mà bị gỉ hỏng đứt gẫy vừa lãng phí tiền bạc vừa ảnh hợp tới công việc. Chính vì vậy hãy lựa chọn đúng đắn cho mình một nơi mua hàng chính hãng chất lượng nhất.
Dù bạn không làm việc liên quan tới xây dựng hay thiết kế đo đạc thường xuyên thì bạn cũng nên sắm cho gia đình mình một bộ thước đo như thước cuộn để sử dụng khi có việc cần thiết dùng tới nó.
Chất lượng thước cuộn omegavin.vn cung cấp:
– Thước cuộn của được làm từ chất liệu thép 
– Khi kéo dây thước dài không bị gãy hay cong vênh
– Vạch đo bền khó mờ
– Độ chính xác cao
– Độ bền của thước dài hơn so với các loại thước khác
– Giá cả phù hợp, được nhiều khách hàng, đơn vị mua thương mại và sử dụng
Các kích thước của thước cuộn gồm:
– Thước cuộn dài 3m
– Thước cuộn dài 5m
– Thước cuộn dài 7m
– Thước cuộn dài 7.5m
– Thước cuộn dài 10 m
Lưu ý khi sử dụng:
Trong quá trình sử dụng về lâu dài thì không thể tránh được một số sự cố có thể sảy ra đối với thước cuộn. Nguyên nhân có thể đến từ cách sử dụng, đến từ lỗi kỹ thuật của thước.
– Thước cuộn bị kẹt dây
– Thước cuộn bị han gỉ
– Thước cuộn không kéo được
Trên đây là 3 lỗi phổ biến thường gặp nhất khi sử dụng thước cuộn. Vậy xử lý như thế nào để tiết kiệm chi phí và bảo vệ thước bền lâu?
Cách sử dụng thước cuộn, thước dây, thước rút, thước đo và khắc phục sự cố
– Sự cố thước cuộn bị kẹt dây: Đối với thước cuộn bị kẹt dây là do đứt sợ dây nhiều bên trong cuộn nên không thể cuốn lại được(với loại thước dây vải)
Vì vậy bạn nên sử dụng loại thước làm bằng lá thép không gỉ như thước của Komelon
– Thước cuộn bị han gỉ là lỗi do quá trình sử dụng và cách bảo quản sai, để lá thước tiếp xúc với chất axit hoặc môi trường sương muối. Cách xử lý thế nào chắc bạn biết rồi?
– Thước cuộn không kéo ra được: Đây là lỗi ít gặp nhưng không phải không gặp, lỗi này thường do lỗi kỹ thuật. Nếu bạn mới mua về mà gặp phải sự cố này thì lên liên hệ với nơi bạn mua hàng để đổi lại.
Mua sản phẩm chính hãng ở đâu?
  • Sản phẩm được bán chính thức tại https://omegavin.vn , đây là nơi cung cấp hàng kim khí, máy xây dựng, bảo hộ lao động..., phục vụ cho mọi nhu cầu công việc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, và giá tốt nhất.

  • Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Hotline 0986 095 906 - 0975 795 468 - 02373 973 999 để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc.

  • Hoặc truy cập website https://omegavin.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.

  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và phản hồi của bạn sau khi sử dụng sản phẩm. Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!
0986095906