Sen tắm nhiệt độ inax BFV-3413T-8C

Thương hiệu: Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng
2.750.000₫ 4.400.000₫ giảm -38%

Mô tả:

Thông số vòi sen tắm nhiệt độ inax BFV-3413T-8C Thuộc loại vòi tắm hoa sen dùng 2 nguồn nước Nóng - Lạnh có chức năng khóa điều chionhr nhiệt độ chính xác chống bỏng hoặc thay đổi nhiệt độ của nước đột ngột, vòi sen có đầ...

Vận chuyển toàn quốc

Omegavin luôn phục vụ khách hàng tốt nhất trên toàn quốc.

Thông số vòi sen tắm nhiệt độ inax BFV-3413T-8C

Thuộc loại vòi tắm hoa sen dùng 2 nguồn nước Nóng - Lạnh có chức năng khóa điều chionhr nhiệt độ chính xác chống bỏng hoặc thay đổi nhiệt độ của nước đột ngột, vòi sen có đầu răng tiêu chuẩn Ø21 phù hợp cho kỹ thuật lắp đặt tại Việt Nam.

Nhanh chóng ổn định nhiệt độ nước một cách chính xác bằng thao tác xoay nhẹ nhàng, nhiệt độ sen tắm sẽ được điều chỉnh và khóa ở mức nhất định.

Vòi sen được đúc nguyên khối từ đồng thau không chứa kim loại nặng gây hại cho sức khỏe người sử dụng, thân vòi có thiết kế không gây bỏng khi chỉnh ở nhiệt độ cao.

Bề mặt sản phẩm được phủ bởi 2 lớp Mạ Niken dày cứng chắc và 01 lớp mạ Crom sáng bóng giúp vời không bị ăn mòn bởi các tạp chất trong nước nhờ đó vòi luôn luôn sáng bóng, không hoen ố gỉ sét.

Van lõi đóng mở nước được làm từ gốm sứ Ceramic siêu mịn chống mài mòn tăng tuổi thọ sử dụng và ngăn chặn rò gỉ nước gây thất thoát tài nguyên.

Đầu vòi được thiết kế lưới lọc đa lớp giúp lọc sạch cặn bẩn có trong nước, thiết kế hình tổ ong đưa ô xi vào trong nước tạo dòng nước mềm, và có áp lực mạnh.

Sản phẩm vòi sen tắm inax BFV-3413T-8C đi kèm tay sen tăng áp Aqua Power xi mạ Ni+Cr sáng bóng có thiết kế hiện đại và áp lực phun nước mạnh mẽ giúp bạn sảng khoái hơn khi sử dụng.

Tay sen tăng áp Aqua Power: Cho áp lực nước mạnh lên tới 5 lần so với tay sen thông thường, nhiệt độ tia nước được giữ ổn định, mang đến trải nghiệm tắm hoàn hảo, dễ dàng vệ sinh làm sạch tay sen bằng cách mở nắp tay sen với dụng cụ đi kèm.

Khẳng định về độ bền và chất lượng sản phẩm sen vòi tất cả sản phẩm sen vòi inax sẽ được bảo hành 02 năm. trên Toàn Quốc với dịch vụ bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

Được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm chất lượng cao. Nhằm đem tới trải nghiệm tốt nhất cho mọi người chính vì thế thiết bị vệ sinh inax đã cho ra đời nhiều chủng loại sen vòi khác nhau phù hợp với túi tiền của tất cả khách hàng xem thêm mẫu khác vòi sen nhiệt độ inax.

0986095906