Mua bán, cho thuê giáo hoàn thiện - giáo xây dựng tại thanh hóa

Mua bán, cho thuê giáo hoàn thiện - giáo xây dựng tại thanh hóa

Đăng bởi: Phan Thăng  |   30/08/2021

CÔNG TY TNHH OMEGA TIME

Mua bán, cho thuê giáo hoàn thiện - giáo xây dựng tại thanh hóa

Công ty Omega Time được thành lập vào năm 2018 là một công ty chuyên bên lĩnh vực xây dựng dân dụng, xây dựng cầu, đường, hệ thống ngầm, lắp dựng kết cấu... 

Giáo hoàn thiện là một trong những sản phẩm quan trọng phục vụ trong công tác xây dựng của các công trình. Để mua hoặc thuê giáo hoàn thiện chất lượng phải đòi hỏi rất nhiều yêu cầu đặt ra. Omegavin.vn sẽ đưa ra giải pháp giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất để quá trình làm việc được diễn ra một cách an toàn và hiệu quả.

Đặc biệt với ngành xây dựng thuộc địa bàn tỉnh Thanh Hóa có nhu cầu ngày càng cao omegavin.vn là đơn vị lơn trong lĩnh vực mua bán, cho thuê thiết bị giàn giáo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày cang cao của khách hàng

Để có được những sản phẩm giàn giáo hoàn thiện cũng như các sản phẩm giàn giáo chất lượng nhất tại Thanh Hóa và các tỉnh miền bắc, yêu cầu của omegavin.vn đặt ra trong những sản phẩm vô cùng khắt khe, sau đây là những yêu cầu bạn cần được biết trong mỗi sản phẩm omegavin.vn cũng như các sản phẩm giáo hoàn thiện khác trên thị trường.

- Bộ giàn giáo hoàn thiện phải đạt quy chuẩn xây dựng Việt Nam TCVN 5308 – 1991 (quy phạm kỹ thuật giàn giáo trong xây dựng) và TCVN 6052 1995 (giàn giáo thép).

- Giàn giáo hoàn thiện đảm bảo yêu cầu về thiết kế, cấu tạo, lắp dựng, vận hành, tháo dỡ trong hỗ sơ kỹ thuật.

- Các bộ phận tham gia lắp dựng phải đảm bảo yêu cầu về cường độ, kích thước và trọng lượng. được thiết kế và lắp dựng đủ chịu lựa an toàn theo tải trọng thiết kế.

- Giáo hoàn thiện của chúng tôi được sản xuất từ nhiều vật liệu khác nhau như: giáo sơn dầu, giáo nhúng sơn, giáo nhúng kẽm, giáo mạ kẽm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

- Giá cả hợp lý nhất thị trường, vì chúng tôi là nhà chuyên sản xuất và phân phối nên giá lúc nào cũng mềm nhất khi đưa đến tận tay nhà thầu xây dựng.

Để công trình của quý khách được đi vào hoàn thiện tốt nhất, nhanh nhất và sớm nhất, hãy chọn lấy cho mình một địa chỉ uy tín để gửi gắn cả công trình cũng như sự an toàn của mọi công nhân. Omegavin.vn sẽ giúp bạn thực hiện nguyện vọng nhỏ nhoi của rất nhiều người, bằng việc cung cấp giàn giáo hoàn thiện với chất lượng, giá cả tốt nhất hiện nay.

Cấu tạo bộ giáo hoàn thiện của chúng tôi

Khi mua hoặc thuê giáo hoàn thiện bạn cần quan tâm điều đầu tiên chính là chất lượng giá cả và cấu tạo của chúng, nhưng trong bài viết này chúng tôi muốn đề cập về cấu tạo của một bộ giáo hoàn thiện nhất.

Một bộ giàn giáo hoàn chỉnh bao gồm: 2 khung giàn giáo và 2 giằng chéo, tất nhiên cũng sẽ có các kích thước khác nhau để tùy thuộc vào từng công trình cụ thể. Kích chân cầu thang sàn thao tác, khóa ông xoay và bánh xe.

Đặc điểm của bộ giáo hoàn thiện: Kết cấu gọn nhẹ, sử dụng đơn giản, dễ dàng tháo lắp, không đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, dễ điều chỉnh mọi độ cao.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH OMEGA TIME
Địa chỉ: Đường số 04 tổ dân phố Bắc Hải, Phường Hải Thượng, Thị xã Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hoá
Số giấy chứng nhận ĐKDN: 2802800068. Đăng ký lần đầu: 14/01/2019. Ngày đăng ký thay đổi gần nhất: 16/12/2020. Cơ quan cấp: Sở kế hoạch và Đầu Tư tỉnh Thanh Hóa
Hotline: 0975 795 468
Email: Az.omegatime@gmail.com

 

0986095906