Đinh tán, đinh rút nhôm, inox, mạ mầu

Thương hiệu: Việt Nam/ Nhập khẩu

Tình trạng: Còn hàng
50.000₫ 60.000₫ giảm -17%

Mô tả:

Các loại đinh rút thông dụng: Đinh rút nhôm Đinh rút inox Đinh rút màu Đinh rút là thiết bị dụng cụ được sử dụng và ứng dụng lắp đặt nhiều trong việc thi công lắp cửa nhôm, cửa xếp, cửa cuốn, khung nhôm, mái tôn, vách kính và các loại biển quảng...

Vận chuyển toàn quốc

Omegavin luôn phục vụ khách hàng tốt nhất trên toàn quốc.

Các loại đinh rút thông dụng:
  • Đinh rút nhôm
  • Đinh rút inox
  • Đinh rút màu

Đinh rút là thiết bị dụng cụ được sử dụng và ứng dụng lắp đặt nhiều trong việc thi công lắp cửa nhôm, cửa xếp, cửa cuốn, khung nhôm, mái tôn, vách kính và các loại biển quảng cáo dùng trong thi công công trình.

Đinh rút   được ứng dụng nhiều trong các ngành nghề gia công cơ khí, kim khí, lắp đặt yêu cầu độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt và  tính thẩm mỹ cao làm cho côn trình nhà ở thêm chắc chắn.

Đinh rút  – rivê rút sử dụng thay cho đinh rút , khi người ta ghép hai kết cấu lại với nhau có chất liệu bằng nhôm, inox, mạ mầu, nhằm tạo sự đồng bộ, tính thẩm mỹ cũng như tính chắc chắn cho mối ghép. Các sản phẩm đinh rút được xử lí màu sáng, sáng bóng, có khả năng chống rỉ rét, ăn mòn từ môi trường tự nhiên.

Để sử dụng được đinh rút các bạn cần phải có một cây kìm rút đinh chuyên dụng để tăng độ chính xác, tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn. Khi bạn rút đinh và các mối liên kết đã chặt, để tăng tính thậm mỹ cho công trình bạn đang thiết kế, bạn nên cắt phần thừa của đinh đi.
Những sản phẩm đinh rút chúng tôi cung cấp trên thị trường: đinh rút nhôm, đinh rút inox, đinh rút – rive ren, đinh rút màu...

Bảng báo giá đinh rút

Thông số kỹ thuật

Dụng cụ sử dụng đinh rút

Mua sản phẩm chính hãng ở đâu?

  • Sản phẩm được bán chính thức tại https://omegavin.vn , đây là nơi cung cấp bulong inox, ê-cu inox, long đen inox, bu lông nở inox, tắc kê nở inox, nở đóng, nở đạn, nở rút, nở ba cánh, nở ống inox. Các loại ốc vít inox, thanh ren inox, ty ren inox, ống nối ren inox, các loại tăng đơ, ma ní, khóa cáp inox, u-bolt inox. Các loại bu lông cường độ cao cấp bền 8.8; 10.9; 12.9; F10T, bu lông tự đứt S10T, bu lông tự cắt, bu lông neo móng, đinh rút.. các loại. phục vụ cho mọi nhu cầu công việc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, và giá tốt nhất.
  • Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Hotline 0986 095 906 - 0975 795 468 - 02373 973 999 để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc.
  • Hoặc truy cập website https://omegavin.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và phản hồi của bạn sau khi sử dụng sản phẩm. Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!
0986095906