Đá mài D100 Hải Dương

Thương hiệu: Hải Dương

Tình trạng: Còn hàng
6.000₫

Mô tả:

Thương hiệu: Hải Dương Sản xuất: Việt Nam Số viên/hộp: 25 viên Độ dày lưỡi cắt: 6 mm Đường kính ren ốc: 100 mm Đường kính trong: 16 mm Ghi chú: Giá 1 hộp Trọng lượng: 2.9 kg/hộp Lưu ý: - Hình ảnh có thể có một vài chi tiết khác biệt ...

Vận chuyển toàn quốc

Omegavin luôn phục vụ khách hàng tốt nhất trên toàn quốc.

 • Thương hiệu:

  Hải Dương

 • Sản xuất:

  Việt Nam

 • Số viên/hộp:

  25 viên

 • Độ dày lưỡi cắt:

  6 mm

 • Đường kính ren ốc:

  100 mm

 • Đường kính trong:

  16 mm

 • Ghi chú:

  Giá 1 hộp

 • Trọng lượng:

  2.9 kg/hộp

Lưu ý: - Hình ảnh có thể có một vài chi tiết khác biệt so với sản phẩm thực tế. Nhà sản xuất có toàn quyền thay đổi tiêu chuẩn thiết bị và đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm mà không cần thông báo trước.

Thông tin sản phẩm

Đá mài bavia Hải Dương 100 mm (hộp 25 viên) là sản phẩm Đá Mài thuộc thương hiệu chuyên sản xuất dụng đá mài, đá cắt Hải Dương xuất xứ Việt Nam phổ biến được nhiều người biết đến. Sản phẩm đá mài này thích hợp phục vụ cho việc mài những vật gia công có kích thước lớn.

Ứng dụng: Dùng để mài dụng cụ, vật kim loại và phi kim.

 

Tính năng nổi bật:

- Mài nhanh, không làm xước bề mặt

- Sản phẩm bền cứng và không dễ bị gãy.

 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

- Thương hiệu:Hải Dương

- Sản xuất:Việt Nam

- Số viên/hộp:25 viên

- Độ dày lưỡi cắt:6 mm

- Đường kính ngoài:100 mm

- Đường kính trong:16 mm

- Ghi chú:Giá 1 hộp

- Trọng lượng:2.9 kg/hộp

 

Với những đặc tính trên thì Đá mài bavia Hải Dương 100 mm (hộp 25 viên) hứa hẹn sẽ là một sản phẩm chất lượng và không làm người tiêu dùng thất vọng. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt hàng ngay hôm nay hoặc tham khảo thêm các sản phẩm 

 

Chào Mừng Bạn Đến Với Thương Hiệu Hải Dương

Hải Dương là thương hiệu được thành lập vào năm 1996, trải qua nhiều năm phát triển thương hiệu Hải Dương đã khẳng định được vị thế số một trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm đá cắt, hạt mài tại Việt Nam. 

Công ty có mỏ Bauxit Nhôm, Các nhà máy chế biến hạt mài Lạng Sơn, Xí nghiệp Đá Gốm (Chuyên sản xuất hạt mài công nghiệp), Xí nghiệp đá nhựa (Chuyển sản xuất đá Bavia, đá cắt), Xí nghiệp tổ hợp chuyên sản xuất các sản phẩm từ vải ráp (đá ráp xếp, bánh mài ráp, băng ráp, đá đầu mài). Công ty hiện có chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ vfa các đại lý khắp 63 tỉnh thành. 

Hiện tại, Fact-Depot đang cung cấp các loại sản phẩm thuộc thương hiệu Hải Dương như:

Đá Mài Hải Dương

Đá Cắt Hải Dương

0986095906